Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

Sổ tay là một trong những mặt hàng luôn luôn phổ biến trong các công cụ quảng cáo. Ngay cả khi hiện nay có sự tích hợp mạnh mẽ của máy vi tính vào cuộc sống hàng ngày thì vẫn không có gì có thể thay thế bút và giấy trong việc ghi lại nhanh chóng các ý tưởng, danh sách và các thông tin khác. Bất kỳ người bận rộn nào cũng sẽ sử dụng sổ tay để viết lại vội vàng điều gì đó nhiều lần suốt cả ngày. Đó cũng là cách thuận tiện nhất để nhắc nhở chính mình về một điều gì đó. Đồng thời sổ tay là thứ mà hầu như tất cả mọi người đều đặt trên bàn của họ ở văn phòng cũng như ở nhà.


Do đó sổ tay là một công cụ quảng cáo hiệu quả tuyệt vời. Mỗi khi ai đó cần viết một cái gì đó vào sổ tay thì tên công ty của bạn – in trên sổ tay, sẽ được nhìn thấy. Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để thúc đẩy nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
Có lẽ một số người có thể nghĩ rằng sổ tay là quá chung chung để đóng vai trò như một công cụ tiếp thị, nhưng trong trường hợp này thì không phải như vậy. Ngày nay, có vô số màu sắc, hình dạng, kích thước và thiết kế để lựa chọn khi nói đến sổ tay. Bằng cách lựa chọn một sổ tay quảng cáo phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn về màu sắc, sau đó in tên, logo của công ty bạn trên trang bìa, sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ tăng lên mỗi khi sổ tay được sử dụng.   
Nói tóm lại, sổ tay thực sự là một sản phẩm quảng cáo lý tưởng, nó là sản phẩm được sử dụng thường xuyên và đọc lại ngay cả sau khi nó đã được viết hết.Sổ tay thì dễ dàng mang theo, hữu ích và là một sản phẩm mà sẽ tiếp tục quảng cáo thương hiệu công ty của bạn sau khi bạn đã chuyển sang một chiến dịch quảng cáo khác. Nó cũng là một sản phẩm có chi phí cực kỳ hợp lý để xây dựng sự nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường. Đây là điều tuyệt vời cho các công ty có một ngân sách hạn chế. Đồng thời nó còn hữu ích cho các công ty muốn mở rộng sự nhận diện thương hiệu của họ đến một lượng khách hàng nhiều nhất có thể; vì sổ tay thì rẻ tiền nên các công ty có đủ khả năng để mua chúng với số lượng lớn hơn. Lượng khách hàng được mở rộng nhiều hơn là một điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào và một cuốn sổ tay quảng cáo đơn giản có thể giúp các công ty đạt được điều này.  
in so tay, In sổ tay, Xuong san xuat so tay, so tay quang cao, so tay nhan dien thuong hieu, so tay qua tang, nguyen thieu, in so tay theo yeu cau, san xuat so tay theo yeu cau, bìa da menu, quà tặng công ty, co so san xuat gang tay, cty san xuat van phong pham, cty quà tặng, cung cap qua tang, sản phẩm quà tặng, sản xuất quà tặng, công ty làm quà tặng, van phòng pham, công ty sản xuất quà tặng, qua tang quang cao, cong ty qua tang viet, công ty quà tặng, quà tặng công ty, qua tang pha le, cty tay nam, sản xuất văn phòng phẩm, công ty sản xuất văn phòng phẩm, van phong pham viet nam, công ty gia công, công ty sản xuất lò xo, công ty sản xuất nhang, qua tang qua, công ty công thành, sổ quà tặng, cty lam thanh, các công ty tnhh, sản xuất gia công, sản xuất sổ tay, so tay cao cap, san xuat so tay, cach lam so tay, in so tay, so tay chat luong, so tay nhan vien, so tay dep, so tay cao cap, so tay thiet ke, sổ tay, so tay quang cao
Công ty chúng tôi sản xuất, thiết kế, in ấn và gia công:
-Sổ còng bìa simili, bìa da, bìa PU…
-Sổ lò xo, sổ dán keo đóng chỉ
-Sổ tay làm quà tặng, in ấn và thiết kế sổ theo yêu cầu
-Sổ note bìa giấy mỹ thuật, bìa coucher, bìa bồi…
-Tập vở học sinh, các loại sổ theo yêu cầu…


Chúng tôi chuyên làm với số lượng lớn, đã từng
Giá cả phải chăng, chất lượng tốt


Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

NGUYÊN THIỆU | Vật phẩm nhận diện thương hiệu

Email: nguyenthieukd@gmail.com
Email: vatphamnhandienthuonghieu@gmail.com

Website: www.nguyenthieu.info; www.nguyenthieu.com

Yahoo: nguyenthieu.info

Skype: spd.associates
Phone : Mr Hoàng 0936 599 168
Phone : Mr Pháp 0934 031 687

0 nhận xét :

Đăng nhận xét