Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

   Các công ty hiện tại đang sử dụng sổ note để tặng khách hàng, đây được xem là hình thức quảng cáo hiệu quả và mang tính giới thiệu, nhắc nhớ thương hiệu tốt nhất. Sổ note sử dụng làm quà tặng trong các ngành như ngành dược phẩm, mỹ phẩm, các ngành hàng tiêu dùng, đây được xem là món quà mang tính nhắc nhớ thương hiệu đồng thời cũng hữu ích cho người nhận quà.

so tay bia da


   Hiện tại trên thị trường có nhiều loại giấy note hay còn gọi là giấy ghi chú cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào ngân sách. . .
so tay note

- Giấy note nhiều màu sắc có keo dính trên đầu: đây là loại giấy note sử dụng giấy chuyên biệt nhập khẩu từ nước ngoài. Loại giấy này thông thường đã có keo đầu và in trên máy in chuyên biệt. Khi in tối đa chỉ được in 2 màu với kích thước định sãn bao gồm; Giấy note 5cm*7.5cm, giấy note 7.5cm*12.5cm, Giấy note 7.5cm*10cm. 

san xuat so tay 

- Giấy note không keo đầu: Đặc điểm sử dụng để ghi chú , giấy ghi chú này không có keo dính và được gia công giống như một quyển tạp chí, , được ép keo gáy để giữ các tờ giấy lại với nhau thành một cuốn sổ. 
san xuat so tay gia re

Ưu điểm: Giá thành giảm, in được 4 màu bao gồm hình ảnh logo hoặc hình ảnh của sản phẩm, đóng bì đơn giản, thẩm mỹ cao, cho phép gia công giấy note nhiều kích thước. Chất liệu giấy in có thể int rên giấy mỹ thuật, giấy fort, giấy Couche, , định lượng từ 80 gsm - 120 gsm. Rất phù hợp cho quà tặng quảng cáo.
so tay a5 so tay a6

- Hiện tại khách hàng có thể in trên giấy Fort 80gsm màu trắng hoặc fort vàng, số lượng 100 tờ cho mỗi quyển, bìa được in trên giấy C200 gsm đóng keo mài gáy.
so tay quang cao

Sản xuất sổ note,
sản xuất sổ tay bìa da
sản xuất sổ tay lò xo
Sản xuất sổ tay giá rẻ
Sản xuất sổ tay bìa cài

1 nhận xét :

  1. Các mẫu sổ tay của bạn đẹp quá, bên mình cũng có những sản phẩm tương tự, chúng ta cùng xem thêm các mẫu sổ tay nhé

    Trả lờiXóa