Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2013

Kính thưa Quý khách hàng, Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sổ tay – bia menu:
· Sổ tay đóng còng, lò xo, đóng gáy
· Sổ bìa da, simili, giấy, PU
· Sản xuất bìa menu simili các loại
In ấn, thiết kế theo yêu cầu khách hàng..
Sản phẩm của chúng tôi được bảo đảm chất lượng và giá luôn cạnh tranh.

san xuat so tay

co so san xuat so tay
  

Sổ tay là một trong những mặt hàng luôn luôn phổ biến trong các công cụ quảng cáo. Ngay cả khi hiện nay có sự tích hợp mạnh mẽ của máy vi tính vào cuộc sống hàng ngày thì vẫn không có gì có thể thay thế bút và giấy trong việc ghi lại nhanh chóng các ý tưởng, danh sách và các thông tin khác. Bất kỳ người bận rộn nào cũng sẽ sử dụng sổ tay để viết lại vội vàng điều gì đó nhiều lần suốt cả ngày. Đó cũng là cách thuận tiện nhất để nhắc nhở chính mình về một điều gì đó. Đồng thời sổ tay là thứ mà hầu như tất cả mọi người đều đặt trên bàn của họ ở văn phòng cũng như ở nhà.

so tay bia da


Do đó sổ tay là một công cụ quảng cáo hiệu quả tuyệt vời. Mỗi khi ai đó cần viết một cái gì đó vào sổ tay thì tên công ty của bạn – in trên sổ tay, sẽ được nhìn thấy. Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để thúc đẩy nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
Có lẽ một số người có thể nghĩ rằng sổ tay là quá chung chung để đóng vai trò như một công cụ tiếp thị, nhưng trong trường hợp này thì không phải như vậy. Ngày nay, có vô số màu sắc, hình dạng, kích thước và thiết kế để lựa chọn khi nói đến sổ tay. Bằng cách lựa chọn một sổ tay quảng cáo phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn về màu sắc, sau đó in tên, logo của công ty bạn trên trang bìa, sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ tăng lên mỗi khi sổ tay được sử dụng.

so tay bia da cao cap

so tay qua tang

qua tang doanh nghiep
 Nói tóm lại, sổ tay thực sự là một sản phẩm quảng cáo lý tưởng, nó là sản phẩm được sử dụng thường xuyên và đọc lại ngay cả sau khi nó đã được viết hết.Sổ tay thì dễ dàng mang theo, hữu ích và là một sản phẩm mà sẽ tiếp tục quảng cáo thương hiệu công ty của bạn sau khi bạn đã chuyển sang một chiến dịch quảng cáo khác. Nó cũng là một sản phẩm có chi phí cực kỳ hợp lý để xây dựng sự nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường. Đây là điều tuyệt vời cho các công ty có một ngân sách hạn chế. Đồng thời nó còn hữu ích cho các công ty muốn mở rộng sự nhận diện thương hiệu của họ đến một lượng khách hàng nhiều nhất có thể; vì sổ tay thì rẻ tiền nên các công ty có đủ khả năng để mua chúng với số lượng lớn hơn. Lượng khách hàng được mở rộng nhiều hơn là một điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào và một cuốn sổ tay quảng cáo đơn giản có thể giúp các công ty đạt được điều này.
qua tang cuoi nam

san xuat so tay gia re


co so san xuat so da

co so san xuat so tay theo yeu cau

Quý vị có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


(T) Mr Pháp: 0934 031 687 Email vatphamnhandien
thuonghieu@gmail.com
(T) Hotline: Mr Hoàng 0936 599 168 Email: 
NguyenthieuKd@gmail.com
(T/F) Phone: 08 62 93 97 90
Văn phòng đại diện
171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM
www.NguyenThieu.com


1 nhận xét :