Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Công ty sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu là một trong những công ty sản xuất sổ tay chất lượng cao tại TPHCM. Công ty chuyên sản xuất sổ tay, sổ còng, bìa hồ sơ, các loại sổ tay chất lượng cao, các loại quà tặng bằng chất liệu da mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Công ty sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu sở hữu các trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật chuyên dụng cho việc thiết kế, may bìa sổ da các loại và đóng thành phẩm các loại sổ da khác nhau. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường trong và ngoài nước.
Công ty sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu chuyên sản xuất các loại sổ tay quà tặng, sổ tay văn phòng, các tặng phẩm bằng da như: sổ còng 6 khoen, sổ đóng chỉ, sổ lò xo, các loại sổ bài giấy, sổ bìa da, các tặng phẩm bằng simili, da thật....
Các loại sổ tay do Nguyên Thiệu sản xuất luôn đáp ứng được những nhu cầu khắc khe của thị trường do được đầu tư thiết kế một cách công phu, với những mẫu thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã rất hợp để làm quà tặng. Các loại sổ tay của Nguyên Thiệu luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã riêng với những thiết kế sang trọng, độc đáo.

Với năng lực tay nghề cao, được chăm chút từng chi tiết, trên nền các loại vật liệu tốt, sổ da Nguyên Thiệu chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của các khách hàng gần xa. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu sản xuất sổ tay, đặt làm sổ tay bìa da, các loại quà tặng làm từ da để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác nhằm quảng bá thương hiệu... xin vui lòng liên hệ với công ty sản xuất sổ Nguyên Thiệu để được tư vấn và thiết kế miễn phí.
Sản xuất sổ da
Sản xuất sổ tay bìa Pu
Sản xuất sổ tay loxo
Sản xuất sổ tay may keo đóng chỉ
Sản xuất sổ tay quảng cáo in logo theo yêu cầu
in logo lên sổ da

Sản xuất sổ da số lượng lớn

sản xuất sổ da cao cấp

sổ da quà tặng quảng cáo

0 nhận xét :

Đăng nhận xét