Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

SẢN XUẤT SỔ TAY GIÁ RẺ
Sổ tay ngày càng trở thành một mặt hàng thông dụng với nhiều người, việc chọn mua sổ tay trong vô số sổ tay của các công ty đã khó, nếu đóng với số lượng nhiều thì việc tìm nơi sản xuất sổ tay giá rẻ lại càng khó hơn. Hiện nay, sổ tay rất thông dụng và được dùng nhiều từ sinh viên cho tới công nhân viên chức, các công ty cũng tranh thủ làm sổ tay để tặng cho câc đối tác, nhân viên, cộng sự. Tuy nhiên, việc tìm được nơi sản xuất sổ taygiá rẻ không dễ dàng gì.
sản xuát sổ tay giá rẻ 
Các loại sổ tay được sử dụng phổ biến hiện nay là sổ bìa da cao cấp, sổ bìa cứng lò xo...
Trong đó, các loại sổ tay giá rẻ được sản xuất với chất lượng cao rất khó tìm. Nhiều công ty muốn đặt số lượng lớn nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí cho công ty nên rất đa đàu trong việc tìm nơi sản xuất sổ tay giá rẻ với chất lượng cao.
xưởng sản xuất sổ tay

Được biết đến là Công ty chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ nhiều năm qua. Công Ty Nguyên Thiệu được xem là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn mua và đặt hàng các loại sổ tay với số lượng lớn. Nguyên Thiệu chuyên sản xuất sổ tay các loại, sổ bìa da, bìa trình ký, bìa sổ bằng simili, sổ lò xo các loại, đặc biệt nhận làm sổ tay số lượng ít theo yêu cầu.
sổ tay quà tặng khách hàng giá rẻ 
Các loại sổ tay được sản xuất tại Nguyên Thiệu là những mẫu sổ tay được thiết kế đúng kỹ thuật nhằm đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của quý khách hàng. Bên cạnh đó thiết kế đẹp, tinh tế và là món quà ý nghĩa cho đối tác và khách hàng. Sổ tay tại Nguyên Thiệu có bìa được thiết kế bằng chất liệu da cao cấp, khi sờ vào cảm giác rất mịn và lịch sự. Các đường may rất sắc sảo, mang lại sự sang trọng và lịch sự trong thiết kế. Ruột sổ được làm từ giấy fort với hai gam màu chính là vàng và trắng. Bên trong sổ gồm nhiều thông tin như lo go, địa chỉ Công ty, địa chỉ liên lạc ...

Đến với Nguyên Thiệu, khách hàng sẽ được tư vấn  về việc đặt hàng sản xuất sổ tay giá rẻ và nhiều mẫu sổ tay khách để quý khách chọn được mẫu số tay đẹp và chất lượng, phù hợp với Công ty. Ngoài ra, Nguyên Thiệu còn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu với giá cả sản xuất sổ tay rất phải chăng. Hãy liên hệ ngay với Nguyên Thiệu để có được những mẫu sổ tay ưng ý nhất.
sản xuất sổ tay theo yêu cầu
SẢN XUẤT SỔ TAYNGUYÊN THIU
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
Phone: Mr Pháp 0934 031 687
Phone: Mr Hoàng 0936 599 168
08 629 39 790
Ext 107- Ext 108

0 nhận xét :

Đăng nhận xét