Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

In sổ bìa da giá rẻ tại Công ty NGUYÊN THIỆU

Sổ bìa da  có công dụng như 1 cuốn sổ tay, nó luôn luôn đồng hành với mỗi người trong công việc cũng như trong học tập, giúp ghi nhớ những công việc cần hoàn thành và lên kế hoạch mới cho tương lai. Chính vì thế, một cuốn sổ bìa da là rất cần thiết trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty hay doanh nghiệp. Nó góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, góp phần quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm, đẩy mạnh sức cạnh tranh và ưu thế trên thị trường. Thời gian in sổ bìa da thường là vào cuối năm cũ nhằm mục đích tặng kèm với lịch và thiệp chúc mừng năm mới, tuy nhiên bạn có thể in sổ bìa da vào bất kỳ lúc nào.

in logo lên sổ da, sổ da quảng cáo

may sổ da, sổ da quảng cáo

sản xuất sổ da, sổ da cao cấp, in logo lên sổ da

xưởng sản xuất sổ da, sổ da quà tặng khách hàng 

Một cuốn sổ bìa da thường được trình bày rất đẹp và tiện dụng:
Phần bìa sổ có thể làm bằng chất liệu da thật hoặc giả da với nhiều hình thức trình bày đa dạng, đẹp mắt khác nhau, có thể in cả logo với của doanh nghiệp kèm theo thông tin hoặc 1 câu slogan mà bạn tâm đắc nhất. Mặt trong của bìa thường thiết kế có thể để các visit, thẻ tín dụng, thẻ vip.. và cả bút viết
Phần ruột thường bao gồm hàng trăm trang (tùy theo yêu cầu) với:
+ 1 số trang in hình ảnh hoặc sản phẩm của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, thương hiệu…
+  vài trang in lịch năm, tháng, hay ngày,…để người dùng tiện theo dõi.
+ vài trang in danh bạ, liên lạc…
+ phần còn lại là hàng trăm trang in 1 màu dùng làm ghi chép công việc.
sổ da quà tặng.
Tùy theo kinh phí, khách hàng có thể chọn lựa mẫu mã, quy cách bìa, chất liệu, số trang in, số màu in và số lượng sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng của sổ bìa da.
NGUYÊN THIỆU xin cam kết cung cấp sổ tay với giá cả cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng.may sổ da cao cấp, sổ da quảng cáoCông ty NGUYÊN THIỆU chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ tốt nhất phục vụ trong các lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu của quý vị.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực thiết kế in ấn, sản xuất sổ tay phục vụ cho việc tổ chức các sự kiện truyền thông… chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bằng tất cả tài năng và tâm huyết đối với công việc.  

Với tiêu chí Hiệu Quả - Chất Lượng được đặt lên hành đầu , NGUYÊN THIỆU mong muốn được phục vụ các đơn vị trong tất các lĩnh vực để cùng tồn tại và phát triển.

Sản phẩm của NGUYÊN THIỆU rất đa dạng: sổ tay cao cấp, sổ tay bìa da, sổ tay giá rẻ, sổ tay in ấn thiết kế theo yêu cầu,...Vì vậy, Quý khách đến với NGUYÊN THIỆU sẽ có rất nhiều phương án để lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

 Với kinh nghiệm và khả năng hiện có của Công ty chúng tôi , chúng tôi tin rằng khi chọn NGUYÊN THIỆU làm đối tác , Quý Công ty đã đảm bảo được sự lựa chọn đúng đắng vì sự Hiệu Quả - Chất Lượng.

xưởng sản xuất sổ tay, sổ  tay  quảng cáo


sản xuất sổ da  cao cấp

cung cáp sổ da cao cấp, sổ da may keo đóng chỉ, sổ da  quà tặng

xưởng sản xuất sổ da, sổ da quà tặng khách hàng 

SẢN XUẤT SỔ TAYNGUYÊN THIU
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
Phone: Mr Pháp 0934 031 687
Phone: Mr Hoàng 0936 599 168

0 nhận xét :

Đăng nhận xét