Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Sổ da cao cấp của Nguyên Thiệu là loại sổ còng, sổ lò xo.

  • Thông thường, sổ còng dùng loại còng nikel, 6 vòng. Giấy có thể cho vào, lấy ra, và thay đổi vị trí. Vì sự linh hoạt này, sổ còng là loại sổ da cao cấp được ưa chuộng hơn so với sổ lò xo. Sổ còng Nguyên Thiệu có bìa sổ may đẹp, dùng vật liệu cao cấp. Khi lật ra, bìa trái có khe để thẻ, để hình, để giấy tờ, thậm chí để được điện thoại di động. Nguyên Thiệu hiện đang là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng trong ngành sản xuất sổ da.   
  • Sổ lò xo có bìa sổ cũng thiết kế như sổ còng, nhưng tệp giấy đóng gáy lò xo. Như vậy, các trang giấy sẽ không di chuyển được. Tuy nhiên, vì lò xo có kích thước nhỏ, nhiều khách hàng vẫn chọn sổ lò xo. Là nhà sản xuất sổ da, chúng tôi xin chia sẻ một thông tin thú vị là luôn có nhiều người mua sổ còng hơn số người mua sổ lò xo.
  • Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất sổ da duy nhất trên thị trường luôn dùng loại giấy cao cấp, viết bút mực không bị lem sang trang kế tiếp, để làm ruột sổ. Các trang có in lịch năm (mỗi trang một năm), lịch tháng (hai trang một tháng), và kế hoạch tuần (hai trang một tuần, để trống ngày). Sổ còn có những tờ kẻ ngang để ghi chép tự do. Cuối tệp giấy là những trang ghi chi tiết liên lạc.
  • Riêng với sổ da còng, trên tệp giấy còn có một thước kẻ, để đo đạc, kẻ đường thẳng và làm bookmark đánh dấu trang.
  • Sản xuất sổ da, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp ra thị trường ruột sổ để thay thế. Bạn không phải lo về ruột sổ.sản xuất sổ da cao cấp

may sổ da cao cấp

xưởng sản xuất sổ da cao cấp

in logo lên sổ da quà tặng khách hàng 

sổ da cao cấp giá rẻ 

xưởng sản xuất sổ da
SẢN XUẤT SỔ TAYNGUYÊN THIU
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
Phone: Mr Pháp 0934 031 687
Phone: Mr Hoàng 0936 599 168
08 629 39 790
Ext 107- Ext 108

0 nhận xét :

Đăng nhận xét