Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Sản xuất sổ tay planner, sổ tay lanner thường được gọi.

Có những lúc muốn thực hiện một ý định, đưa ra ý tưởng hay lập một kế hoạch, nhìn vào cuốn sổ tay hay tờ giấy, chưa biết bắt đầu từ công việc gì..
Rồi những ứng dụng internet, youtobe...

Quá nhiều vấn đề chiếm thời gian, ảnh hưởng tới sự tập trung, ảnh hưởng đến thời gian của chúng ta, với tốc độ suy nghĩ nhanh của não, những hướng biện minh cho sự thụ động, lười biếng là thường xuyên, không phải lúc nào chúng ta cũng sẵn có thời gian để ngồi suy tư hay đưa ra một hướng nghĩ sáng tạo và tạo ra một kế hoạch
Và điều cản trở sự thành công của chúng ta đó là những nguyên nhân chiếm thời gian nhảm nhí mà chúng ta thường dễ bị cám dỗ nhưng lại dễ tự biện hộ cho mình


Điều này đã được Jordan Belfort với The Wolf off Wall Street phân tích.

Việc hạn chế, cô lập với internet giúp cho quỹ thời gian của chúng ta 
Lập kế hoạch bằng cuốn sổ tay, với việc viết ra, vẽ ra điều mình muốn, 

Có loại sổ tay để lên kế hoạch tên Craft Planner. Đây là sổ tay lanner (sổ tay planner mà nhiều người viết nhầm) là một công cụ thật hữu ích để đưa ra kế hoạch, việc cần làm, phải làm, muốn làm. Cuốn sổ tay Craft Planner hoàn toàn có thể mang lại sự hiệu quả, mang lại hiệu quả công việc nhiều hơn với sự sử dụng thời gian đã được lên kế hoạch và hoàn thiện nó. 

Công ty in sổ tay giá rẻ sơ bộ thông tin về sổ tay Planner, trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ nói rõ hơn về cuốn sổ tay ghi chú Craft Planner này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 
  Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] :
 0938 993 551
Tel/Fax:  08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108

[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM
0 nhận xét :

Đăng nhận xét