Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Sản xuất sổ tay giá rẻ theo yêu cầu, sản xuất sổ tay mini giá rẻ

Sổ tay cần thiết cho rất nhiều người, công cụ ghi chép, lên kế hoạch, họp, làm việc...

Sổ tay ghi chú cần kích thước nhỏ gọn, nhiều người dùng từ sổ tay mini để đặt tên cho loại sổ tay có kích thước nhỏ.

Sổ tay mini- sổ tay kích thước nhỏ có thể dễ dàng mang theo, bỏ trong túi, ghi chép công việc, ghi chép ra sáng kiến, planner, viết ra việc quan trọng cần làm.

Với thói quen ghi chép và luôn mang theo cuốn sổ tay mini, sổ tay kích thước nhỏ, hiệu quả và mang lại giá trị cho người dùng, đặc biệt là nhân viên văn phòng công cụ máy tính và sổ tay ghi chú cực kỳ cần thiết.

Công ty sản xuất sổ tay mini đẹp giá rẻ

In sổ tay mini theo yêu cầu

Thiết kế sổ tay mini 


Trong nhiều năm sản xuất sổ tay giá rẻ theo yêu cầu, công ty Nguyên Thiệu sản xuất rất nhiều mẫu sổ tay đẹp, sổ tay cao cấp. Trong đó, sản phẩm sổ tay mini có kích thước nhỏ gọn thường xuyên được nhiều đơn vị khách hàng, các công ty, trường học, cơ sở các ngành nghề chọn lựa đặt sản xuất số lượng lớn.

Có chuyên môn sâu, am hiểu nhu cầu người dùng. Chúng tôi dễ dàng giúp quý khách có chọn lựa hợp lý với giá thành thấp và có lựa chọn chất lượng, tiết kiệm ngân sách, sản phẩm sổ tay đẹp, đáp ứng được nguyện vọng người dùng

In sổ tay mini, in sổ tay ghi chú số lượng lớn giá rẻ, một công cụ truyền thông quảng cáo rất hiệu quả. Với ngân sách vừa phải, đặt in quảng cáo trên cuốn sổ tay kích thước nhỏ mang lại giá trị sử dụng, dùng tặng sổ tay với đối tác, đồng nghiệp thật ấn tượng.

NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 
  Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] :
 0938 993 551
Tel/Fax:  08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM

0 nhận xét :

Đăng nhận xét