Thứ Ba, 6 tháng 10, 2020

Nguyên Thiệu công ty chuyên sản xuất sổ tay, nhà sản xuất sổ tay, cung cấp sổ tay giá rẻ, in sổ tay giá rẻ
  SẢN XUẤT SỔ TAY THEO YÊU CẦU
Khi cần đặt làm sổ tay dù là số lượng ít hay nhiều thì khách hàng vẫn mong tìm được Nhà sản xuất sổ tay chất lượng.
Ngày nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp muốn đặt làm sổ tay để tặng khách hàng, đối tác nhân những sự kiện quan trọng để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mình nhưng không biết tìm nhà sản xuất sổ tay ở đâu đẹp mà giá thành vừa phải.
Thông thường các nhà sản xuất sổ tay thường chỉ nhận làm những đơn hàng với số lượng nhiều do lợi nhuận cao hơn với cùng một quy trình trong khi những đơn hàng ít thì vẫn phải làm một quy trình như vậy nhưng lợi nhuận thấp. Vì vậy, khi các khách hàng muốn đặt làm sổ tay với số lượng nhiều thì không sao nhưng khi đặt với số lượng ít thì tìm nhà sản xuất sổ tay chịu nhận đơn hàng rất vất vả.
Là một nhà sản xuất sổ tay chuyên nghiệp, Nguyên Thiệu luôn thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng.


 Công ty luôn nhận hết những đơn hàng dù là ít hay nhiều. Với tiêu chí lợi ích khách hàng là số 1, nhà sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu luôn cho ra đời những mẫu sổ tay đẹp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại nhưng đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và tiện lợi.
Những mẫu sổ tay Nguyên Thiệu sản xuất như: Các loại sổ bìa da các kích thước A3, A4, A5, A6. Sổ còng 2 chân, 6 chân,…. Sổ bìa da khâu thủ công, Sổ dính, sổ gài, sổ note. Sổ bìa da cao cấp ép cao tầng, Sổ gáy xoắn, Kẹp file da, Menu bằng da cung cấp cho các nhà hàng, Sổ bìa còng, Sổ bìa dính, Sổ đựng namecard, Sổ menu nhà hàng.
Những cuốn sổ tay do Nguyên Thiệu sản xuất luôn đạt được những tiêu chí như: chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt, sang trọng, giá thành phải chăng. Vì thế, khi có nhu cầu đặt sản xuất sổ tay, các doanh nghiệp, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với nhà sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu để có được những cuốn sổ tay đẹp với chất lượng tuyệt đối và sang trọng.
Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, P. 8, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com

028 629 39 790-108

0 nhận xét :

Đăng nhận xét