Thứ Hai, 21 tháng 6, 2021

 Công ty cung cấp sổ tay quà tặng doanh nghiệp Nguyên Thiệu, cung cấp sổ tay quà tặng công ty
TIÊU CHUẨN KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM
Hiện nay, sổ tay đang ngày càng được sử dụng phổ biến và cũng được bày bán khá nhiều. Với mặt bằng rộng lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì việc tìm được địa chỉ sản xuất số tay đẹp và uy tín không phải là chuyện dễ. Nếu đặt với số lượng nhiều thì các doanh nghiệp càng đau đầu hơn trong việc tìm nơi sản xuất sổ tay đẹp với giá cả hợp lý.


Tiêu chuẩn của một cuốn sổ tay đẹp
-Một cuốn sổ tay phải có thiết kế đủ 3 phần:  bìa sổ, còng sổ và ruột sổ.
-Trong đó, bài sổ là phần quan trọng nhất, quyết định đến việc đẹp xấu, sang hay không sang của một cuốn sổ. Điều đó cũng quyết định đến việc khách hàng của bạn có hài lòng hay không.
-Còng sổ thường được làm bằng những chất liệu như inox, sắt được mạ vàng… Những loại sổ tay thông dụng hiện nay có loại còng dễ dàng đóng mở.
-Ruột sổ: một cuốn sổ tay đẹp chất lượng phải là một cuốn sổ tay được làm từ chất liệu giấy tốt nhất.
Xu hướng sử dụng sổ tay
-Ngày nay, sổ tay được sử dụng không chỉ đơn thuần thực hiện chức năng ghi chép như trước mà nó còn là món quà được dùng rộng rãi để trao tặng nhau trong những việc lễ, tết quan trọng.
-Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh ngày nay nhiều công ty sản xuất sổ tay ra đời với nhiều mức giá khác nhau và đôi khi không rõ ràng.
Công ty Nguyên Thiệu - một trong những công ty sản xuất sổ tay uy tín trên địa bàn thành phố, luôn nổ lực tìm cho mình một chỗ đứng trong lòng khách hàng và ngày càng khẳng định được vị trí trong ngành sản xuất sổ tay.
Nguyên Thiệu ra đời với mục đích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và làm hài lòng tất cả mọi doanh nghiệp nên tiêu chí hàng đầu của công ty đó là đưa nhu cầu khách hàng lên vị trí ưu tiên hàng đầu với một mức giá hợp lý, phải chăng. Với thiết kế bắt mắt, các loại sổ tay của công ty Nguyên Thiệu đều được thiết kế một cách công phu với những kiểu mẫu theo xu hướng thị trường. Một cuốn sổ tay do công ty Nguyên Thiệu sản xuất có bìa được làm từ chất liệu da cao cấp, mang lại sự sang trọng. Với các đường may tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
08 629 39 790-108

0 nhận xét :

Đăng nhận xét